Hộp đèn bạt không viền

Hộp đèn bạt không viền là hộp đèn sử dụng mặt bạt in hình ảnh kết hợp nhôm định hình không viền làm khung hộp đèn. Bạt sử dụng cho hộp đèn bạt không viền thường là bạt xuyên sáng thương hiệu 3M. Khung nhôm hộp đèn này có thể là nhôm nhét cạnh không viền hoặc nhôm bật nắp không viền. Đây là loại hộp đèn được ứng dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp, ngân hàng lớn hiện nay.

Cấu tạo của hộp đèn bạt không viền

+ Hệ thống khung nhôm chuyên dụng: Khung viền làm bằng loại nhôm định hình nhét cạnh hoặc bật nắp thiết kế không viền và được sơn màu theo yêu cầu.

+ Bề mặt hộp đèn: Bề mặt thể hiện hình ảnh sử dụng bạt 3m xuyên sáng và được in bằng công nghệ UV đem đến nội dung và hình ảnh đẹp sắc nét.  Sau đó được dập viền roong cao su chuyên dụng rồi căng lên hệ khung nhôm.

+ Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led cap cấp (led thanh hoặc led led samsung module) gắn bên trong lòng biển.

Ưu điểm hộp đèn bạt không viền

– Hộp đèn bạt không viền bởi vì được thiết kế với phần viền rất nhỏ gần như không có nên hình ảnh hiển thị thông điệp quảng cáo của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh.

– Hộp đèn bạt không viền có kích thước không giới hạn sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, khắc phục được khuyết điểm hạn chế về kích thước của hộp đèn truyền thống.

– Nguồn sáng sử dụng thường là thanh đèn LED chuyên dụng, được sắp xếp ngay ngắn và khoa học, có thể đảm bảo đủ độ xuyên sáng cần thiết cho hộp đnè và có tuổi thọ hơn 100 ngàn giờ, khắc phục được vấn đề tuổi thọ ngắn, tiết kiệm điện năng hơn so với hộp đèn truyền thống.

– Hình ảnh của hộp đèn sử dụng Hiflex xuyên sáng in uv làm cho hình ảnh thêm rõ nét và sinh động, để hình ảnh hiển thị được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất, đồng thời có thể đảm bảo được tính lâu dài của hình ảnh.

Gia công hộp đèn bạt không viền theo yêu cầu

Hộp đèn bạt không viền là sản phẩm được các ngân hàng lớn, các doanh nghiệp, showroom,… ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên gia công, cung cấp các loại sản phẩm hộp đèn, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn bạt không viền theo yêu cầu tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về hộp đèn không viền nói riêng hay các dòng sản phẩm hộp đèn quảng cáo khác nói chung. Ad-mart Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...