Hộp đèn backlit quảng cáo

Hộp đèn backlit là dạng hộp đèn sử dụng chất liệu backlit cao cấp in hình ảnh, thông tin dùng làm tranh quảng cáo cho hộp đèn. Backlit film là vật liệu quan trọng trong nghành in ấn, đây là chất liệu in khá đặc biệt khi bề mặt của chúng trong suốt va sang trọng. In backlit film có tính xuyên đèn tốt nên thường dùng làm hộp đèn, bảng hiệu,…đặc biệt là loại hộp đèn siêu mỏng.

Ưu đặc điểm của hộp đèn backlit

Backlit film là vật liệu quan trọng trong nghành in ấn, đây là chất liệu in khá đặc biệt khi bề mặt của chúng trong suốt va sang trọng. Sử dụng hộp đèn backlit hộp đèn mang lại hiệu quả quảng cáo hiệu quả rõ rệt nhất và được ứng dụng rất rộng rãi. Đem đến sự sang trọng cho nơi nó được trưng bày, thực hiện nhiệm vụ quảng cáo, trang trí của mình.

Hộp đèn backlit có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica dẫn sáng, poster sử dụng backlit in hình ảnh cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng tạo khả năng chiếu sáng cao, ánh sáng được trải đều trên khắp mặt tranh. Từ đó làm cho bức tranh thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Hộp đèn sử dụng hệ thống đèn led để chiếu sáng giúp tiến kiệm điện năng hơn, độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn Led gắn trong biển có thể đạt mức từ 50.000 đến 10.0000 giờ thắp sáng liên tục.

Tranh backlit dùng cho hộp đèn có thể được in bằng mực nước hoặc mực dầu. Trong đó, mực nước sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà. Còn in mực dầu sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chính vfi vậy, tùy theo mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt mà người dùng có thể lựa chọn mẫu hộp đèn backlit phù hợp nhất.

Hiện nay, hộp đèn backlit thường được sử dụng trong trang trí nội thất, làm tranh điện gia đình, sử dụng trong các trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, công ty, khách sạn, thẩm mỹ viện, rạp chiếu phim,…. Tại những nơi có không gian hẹp hoặc nhiều người đi lại.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...