Hộp đèn 3M quảng cáo

Biển hộp đèn 3M là loại biển hộp đèn được làm từ chất liệu bạt 3M xuyên sáng của Mỹ, bên trong lắp đèn led hoặc đèn huỳnh quang phát sáng toàn phần. Đây là loại biển quảng cáo rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Kết cấu của hộp đèn 3M

– Khung hộp đèn: Khung được thiết kế bằng sắt hoặc nhôm định hình có độ bền cao. Tùy theo kích thước của từng tấm biển hộp đèn mà lựa chọn loại khung hộp đèn phù hợp nhất.

– Bề mặt hộp đèn được làm bằng chất liệu bạt 3M xuyên sáng nhập khẩu từ Mỹ và hình ảnh được in bằng công nghệ in UV hiện đại cho hình ảnh đẹp, bền màu với thời gian cả khi lắp đặt ngoài trời. Bạt 3m hộp đèn có độ sắc nét cao, độ bền màu, giữ màu cao, độ xuyên sáng tốt hơn cả mica.

– Chiếu sáng: Hệ thống đèn Led hiện đại có độ chiếu sáng cao cho hộp đèn trở nên lung linh và thu hút về đêm.

Điểm vượt trội của hộp đèn 3M

Sản phẩm hộp đèn 3M này đơn giản bền đẹp – tinh tế, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý khi nhìn sơ qua, góp phần nâng cao hiệu quả marketing, giá thành khá rẻ nên sẽ là lựa chọn tối ưu cho quảng cáo ngoài trời nếu muốn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại rất tốt. Biển có độ sắc nét cao, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ( ngày và đêm). Hiện nay, bạt 3M được sử dụng nhiều nhất cho bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cao cấp cho các ngân hàng, trung tâm thương mại lớn,…

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...