Hộp đèn 3M Hà Nội

Biển hộp đèn 3M là loại biển hộp đèn được làm từ chất liệu bạt 3M xuyên sáng của Mỹ, bên trong lắp đèn led hoặc đèn huỳnh quang phát sáng toàn phần. Đây là loại biển có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng và là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Nhận gia công làm hộp đèn 3M theo yêu cầu tại Ad-mart

Hộp đèn 3M hiện nay đang được rất nhiều các công ty, ngân hàng lớn đặt làm bảng hiệu bởi sự sang trọng từ thiết kế cho đến hình ảnh chân thực, đẹp mắt. Ad-mart Việt Nam nhận gia công làm hộp đèn 3M theo yêu cầu tại Hà Nội.

Sản phẩm sử  dụng bạt 3M, decan 3M xuyên sáng của Mỹ  in UV từ 2 đến 3 lớp bằng máy in uv hiện đại để làm bề mặt hộp đèn. Khung hộp đèn được làm từ thanh nhôm định hình chuyên dụng chắc chắn, độ bền cao. Bên trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng các Module đèn LED 12V hàn quốc cao cấp hắt sáng toàn bề mặt hộp đèn 3M.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm biển hộp đèn 3M, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...