Gia công sản xuất kệ mica theo yêu cầu

Kệ mica được làm từ chất liệu mica trong cao cấp. Đây là sản phẩm thường được dùng làm: kệ trưng bày sản phẩm, kệ đựng tờ rơi, kệ để điện thoại, kệ xoay, kệ menu, kệ dùng đặt sách vở báo chí… Với nhiều đặc điểm tốt nhờ chất liệu mica và quá trình gia công hiện đại, kệ mica hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Ad-mart nhận gia công sản xuất sản phẩm kệ mica các loại tại Hà Nội.

Địa chỉ gia công sản xuất kệ mica theo yêu cầu

Kệ mica hiện nay được sử dụng thay thế cho rất nhiều loại kệ hay giá đỡ khác nhờ ngoại hình bắt mắt, tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc và được thiết kế theo ý của khách hàng. Ad-mart Việt Nam chuyên nhận gia công thiết kế làm kệ mica, hộp mica trong theo mọi yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Sản phẩm kệ mica được gia công cắt uốn từ những tấm mica cao cấp Đài loan hoặc Nhật Bản. Sau khi gia công sẽ được phủ lớp chống xước giúp sản phẩm giữ được tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Sử dụng hệ thống máy cắt ghép hiện đại, cũng được gia công tinh tế từng chi tiết bởi đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, sản phẩm kệ mica mà chúng tôi đem đến đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Kệ đựng card visit

Hiện nay, ad-mart nhận gia công các sản phẩm kệ mica như:

+ Kệ tờ rơi mica

+ Kệ mica để bàn

+ Kệ mica đựng card visit

+ Kệ mica chức danh

+ Kệ mica trưng bày sản phẩm

+ Kệ mica tài liệu

+ Kệ mica menu,…

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...