Gia công làm hộp đèn EEFL Hà Nội

Hộp đèn không viền EEFL, một trong những dòng sản phẩm mang tính đột phá trong thị trường quảng cáo, trở thành sản phẩm hộp đèn rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Ad-mart Việt Nam nhận gia công hộp đèn EEFL tại Hà Nội.

Gia công hộp đèn không viền EEFL tại Hà Nội

Hộp đnè EEFL không viền là sản phẩm được các ngân hàng lớn, các doanh nghiệp, showroom,… ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên gia công, cung cấp các loại sản phẩm hộp đèn, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn EEFL tại Hà Nội.

Cũng giống như những loại hộp đèn quảng cáo truyền thống khác, cấu trúc cơ bản của loại hộp đèn EEFL này bao gồm hệ thống khung sắt gia cố xung quanh, hệ thống chiếu sáng bằng đèn led bên trong lòng biển và bề mặt thể hiện hình ảnh được làm bằng bạt xuyên sáng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm hộp đèn này nằm ở việc bề mặt hiển thị nội dung hình ảnh của biển không có bất phần khung viền nào. Với thiết kế độc đáo này, hình ảnh quảng cáo chiếm trọn mặt trước biển hộp đèn tạo nên đẳng cấp không thể trộn lẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về hộp đèn không viền EEFL nói riêng hay các dòng sản phẩm hộp đèn quảng cáo khác nói chung. Ad-mart Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...