Gia công kệ mica menu chữ T để bàn

 

Kệmica  menu chữ T để bàn là một sản phẩm dùng trong lĩnh vực quảng cáo với tác dụng cung cấp thông tin tới khách hàng. Sản phẩm này thường được sử dụng để bày menu thực đơn trong các quan ăn, nhà hàng; giới thiệu sản phẩm trong các siêu thị, showroom, chiến dịch quảng cáo, marketing,….

Gia công kệ mica menu chữ T để bàn theo yêu cầu

Kệ menu mica chữ T là sản phẩm kệ quảng cáo được ứng dụng rất đa dạng trong cuộc sống hiện nay. Ad-mart chuyên gia công, cung cấp các sản phẩm kệ menu mica chữ T theo yêu cầu tại Hà Nội

Cấu tạo của kệ menu mica chữ T để bàn

Kệ mica chữ T để bàn gồm 2 phần thân và đế rời nhau, có thể tháo lắp. Khi lắp ráp thân và đế vào nhau chúng ta tạo thành hình chữ T ngược nên được gọi là kệ menu mica chữ T. Phần thân là tấm mica trong được uốn gập đôi lại để kẹp và giữ tấm nội dung. Phần đế là một hộp mica hình chữ nhật hoặc hình tam giác dùng để cố định phần thân tăng thêm kiểu cách sang trọng tùy theo mẫu thiết kế. Phần đế cũng có thể in logo hình ảnh thương hiệu sản phẩm để quảng cáo rất hữu hiệu. Khi muốn thay nội dung, người dùng chỉ cần rút phần thân ra khỏi phần đế để nhét tấm nội dung vào.

Ưu điểm gia công kệ mica chữ T để bàn tại Ad-mart

+ Sản phẩm kệ mica chữ T làm từ chất liệu mica cao cấp của Đài Loan và Nhật Bản.

+ Sản phẩm được gia công, uốn cắt trên dây chuyền hiện đại cũng như bằng tay nghề khéo léo nhiều kinh nghiệm của nhân viên.

+ Các sản phẩm kệ mica của chúng tôi đa dạng mẫ mã và kích thước , đáp ứng theo nhu cầu khách hàng như: Kệ chữ T khổ A4, A5, A6,….

+ Giá thành kệ phải chăng, thời gian gia công nhanh chóng

Ad-mart cung cấp và sản xuất kệ menu mica tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm —> Keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...