Gia công hộp đèn siêu mỏng

Gia công hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm được ra đời từ công nghệ LED- công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay. Gọi là hộp đèn siêu mỏng bởi độ dày của nó chỉ từ 8- 25mm, vô cùng nhỏ gọn so với các loại hộp đèn truyền thống.

Hiện nay, gia công hộp đèn siêu mỏng đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong trang trí và quảng cáo. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng tại các showroom, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim,…. Ad-martvietnam là đơn vị quảng cáo chuyên thiết kế và gia công các loại biển hộp đèn siêu mỏng uy tín, chất lượng.

Hộp đèn siêu mỏng nam châm

Đặc điểm gia công hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành quảng cáo hiện nay. Nhờ áp dụng khả năng chuyền sáng tốt của tấm mica dẫn sáng, hộp đèn siêu mỏng ngày càng được cải tiến đáng kể về kiểu dáng, chất lượng và đặc biệt là sử dụng điện năng tiết kiệm hơn rất nhiều với các loại bảng hộp đèn trước. Ánh sáng của hộp đèn được tản đều khắp mặt tranh, hạn chế bị đốm đen hay hiện tượng lộ sáng so với nhiều loại biển hộp đèn khác.

Nội dung hộp đèn được in trên chất liệu Backlit film cao cấp bằng máy hệ thống máy in hiện đại với độ phân giải cao sẽ mang đến độ sắc nét và màu sắc chân thật cho sản phẩm. Khung viền hộp đèn sử dụng loại khung nhôm định hình chắc chắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt cnc laser hiện đại tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ.

Hộp đèn siêu mỏng không khung

Gia công hộp đèn siêu mỏng tại Ad-martvietnam

Ad-martvietnam là công ty chuyên sản xuất gia công hộp đèn siêu mỏng theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Các sản phẩm hộp đèn của chúng tôi đều được làm từ chất liệu nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi nhận gia công các loại hộp đèn siêu mỏng như:

+ Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

+ Hộp đèn siêu mỏng nam châm

+ Hộp đèn siêu mỏng không khung

+ Hộp đèn siêu mỏng in uv

+ Hộp đèn siêu mỏng không viền

Hộp đèn siêu mỏng

Những ưu điểm khi gia công hộp đèn siêu mỏng tại Ad-martvietnam:

+ Vật liệu chất lượng tốt từ những nhà cung cấp tin cậy

+ Khung biển được làm từ nhôm định hinh nên có tính thẩm mỹ cao, chắc khỏe nhưng cũng rất tinh tế.

+ Hình ảnh được in uv trên chất liệu backlit film cao cấp cho chất lượng in tốt, bền màu và độ sắc nét cao

+ Thiết kế biển nhỏ gọn, đẹp mắt, thay tranh dễ dàng

+ Giá thành rất cạnh tranh

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn siêu mỏng, hãy liên hệ ngay với ad-mart để được tư vấn.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *