Gia công hộp đèn siêu mỏng không khung tại Hà Nội

Hộp đèn siêu mỏng không khung là một trong 3 loại hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến trên thị trường quảng cáo hiện nay. Hộp đèn này được thiết kế đơn giản có thể đặt tại mọi vị trí có thể mà vẫn đảm bảo sự ấn tượng, sáng tạo và bắt mắt, đáp ứng được cả yêu cầu quảng cáo và trang trí của người dùng

Nhận gia công làm hộp đèn siêu mỏng không khung tại Ad-mart Việt Nam

Hộp đèn không khung có kết cấu đơn giản nhất, độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm. Các poster tranh ảnh bên trong cũng dễ dàng thay thế, nên được sử dụng rất phổ biến tại các rạp chiếu phim, các văn phòng, showroom, ngân hàng, siêu thị thương mại,… hay dùng để làm tranh điện trang trí nội thất ngôi nhà. Ad-mart Việt Nam nhận gia công làm hộp đèn siêu mỏng không khung tại Hà Nội.

Sản phẩm hộp đèn sử dụng tấm mica dẫn sáng và hệ thống đèn led chuyên dụng chiếu sáng phần nội dung in trên backlit film với độ nét cao. Hiện nay hộp đèn bắt tường crystal được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao và đang là lựa chọn số một cho mọi công trình, thu hút người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo, liên hệ ngay với Ad-mart Việt Nam để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

2 thoughts on “Gia công hộp đèn siêu mỏng không khung tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...