Gia công cung cấp kệ chức danh mica

Kệ chức danh mica hay biển chức danh là loại biển làm từ chất liệu mica, thể hiện địa vị, tên tuổi, chức danh của một đối tượng và thường được các văn phòng công ty, doanh nghiệp sử dụng. Nhờ kệ chức danh, mọi người có thể nhận biết thông tin cơ bản đối tượng như tên, chức vụ, vị trí công tác. Điều này giúp rút gọn thời gian chào hỏi, làm quen, quá trình giao tiếp sẽ đi thẳng vào vấn đề tốn ít thời gian hơn.

Ad-mart nhận gia công, cung cấp kệ chức danh mica

Ad-mart là một trong những đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm được làm từ mica, trong đó có kệ mica chức danh. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận gia công kệ mica chức danh, chức vụ theo yêu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Ngoài ra, đến với chúng tôi, các bạn còn cảm thấy hài lòng bởi:

– Kệ chức danh, chức vụ mica của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo về mặt chất lượng, đường nét cắt chuẩn xác đến từng mm. Sản phẩm sử dụng chất liệu mica Đài Loan, mica Nhật Bản cao cấp, không ố vàng hay bạc màu.

– Các sản phẩm kệ chức danh của chúng tôi đa dạng về màu sắc đến mẫu mã, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như: Kệ chữ A; Kệ 1 mặt; Kệ 2 mặt; Kệ chữ L;….

– Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

– Giá gia công sản phẩm tương đối rẻ so với thị trường chung.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại keo AB trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với sản phẩm này.

Xem thêm —> Gáy uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...