Gia công chữ nổi

Gia công chữ nổi là các chữ cái 3D được tạo thành từ việc sử dụng các tấm vật liệu như: nhôm, mica, inox, đồng, … để gia công cắt thành các chữ cái. Sau đó người thợ thi công sẽ dùng một thanh vật liệu uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành một khối hộp.

Chữ nổi thường được dùng để trang trí hoặc dùng làm biển quảng cáo. Các chữ nổi quảng cáo có thể được lắp trên tường hoặc trên nền biển bên trong và ngoài tòa nhà. Ngoài ra để thêm phần ánh sáng cho chữ nổi, người ta có thể dùng các bóng đèn led chiếu sáng gắn lên mặt chữ nổi giúp tạo ấn tượng và tăng vẻ đẹp của các chữ nổi.

Gia công chữ nổi biển hiệu

Ưu điểm gia công chữ nổi trong quảng cáo

Sản phẩm chữ nổi thường có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt. Chính vì vậy, nó là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các công ty hoặc doanh nghiệp hiện nay. Các chữ nổi tạo hiệu ứng thị giác cao, thông điệp hiển thị rõ ràng và trông hiện đại hơn khi nhìn vào.

Sử dụng chữ nổi làm biển hiệu quảng cáo sẽ khiến cho doanh nghiệp, cửa hàng trở lên đặc biệt và ấn tượng hơn. Nó dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng và nó cũng góp phần trang trí cho cửa hàng thêm nổi bật, đặc biệt là khi chúng được lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng bên trong.

Biển chữ nổi

Gia công chữ nổi tại Ad-martvietnam

Hiện nay, chữ nổi đang được nhiều người lựa chọn gia công để trang trí, làm bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp,…. Ad-martvietnam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm chữ nổi trong lĩnh vực quảng cáo tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên gia công các loại chữ nổi như: chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ inox mặt mica, mặt mica hút nổi, chữ Alu,… Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và yêu cầu của khách hàng các mẫu chữ nổi sẽ được thiết kế với nhiều font chữ, hình dáng đa dạng đáp ứng yêu cầu, sở thích và phù hợp thương hiệu của mọi khách hàng.

Gia công chữ nổi

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cùng thiết bị sản xuất hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, độc đáo, thẩm mỹ nhất.  Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển chữ nổi, hãy đến với Ad-martvietnam. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời và hoàn thiện nhất cho công trình của bạn.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...