Gia công cắt CNC trên mọi vật liệu

Gia công cắt CNC là công nghệ cắt hiện đại có thể thực hiện cắt trên mọi vật liệu. Công nghệ cắt khắc cnc đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nắm bắt được xu hướng đó Ad-mart đã đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại có thể gia công cắt khắc cnc, laser trên mọi chất liệu với độ chính xác tuyệt đối.

Gia công cắt CNC trên chất liệu gỗ

Cắt CNC gỗ đang là công nghệ cắt được sử dụng rộng rãi hiện nay. Có thể cắt cnc trên mọi loại gỗ. Gia công cắt CNC gỗ thường dùng để cắt chữ gỗ làm biển hiệu quảng cáo, cắt tạo hình trên gỗ để làm các logo quảng bá thương hiệu, đồ dùng trong gia đình, cắt logo gỗ dùng để trang trí, cắt gỗ làm mô hình kiến trúc, đồ lưu niệm quà tặng,….  Ưu điểm của cắt CNC tạo hình trên gỗ đó là tốc độ cắt nhanh hơn, đẹp hơn, đường cắt sắc nét , tinh sảo, có độ chính xác cao.

Cắt CNC chữ nổi gỗ

Cắt CNC gỗ làm vách ngăn trang trí

Cắt khắc CNC tranh gỗ

Gia công cắt CNC trên mica

Mica là một vật liệu phổ biến được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và đặc biệt là trong quảng cáo. Công nghệ cắt CNC trên mica đảm bảo độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh cho nét cắt sắc sảo, chi tiết rõ ràng.

Cắt khắc trên mica
Cắt CNC chữ nổi mica

Gia công cắt CNC trên kim loại

Cắt CNC trên kim loại là công nghệ cắt được các ngành công nghiệp cơ khí hoặc những ngành công nghiệp liên quan thường xuyên sử dụng. Cắt CNC có thể cắt trên inox, nhôm, sắt,… Với công nghệ cắt này thì việc tạo nên những dòng sản phẩm bằng kim loại đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Cắt CNC trên inox

Cắt CNC trên sắt

Gia công cắt CNC trên formex

Cắt CNC trên tấm formex được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực gia công quảng cáo, trang trí nội thất. Cắt CNC formex thường dùng làm vách ngăn văn phòng; cắt tạo hình các loại mô hình kiến trúc, mô hình sa bàn, mô hình máy bay,…; cắt logo, chữ nổi quảng cáo,…

Cắt vách ngăn trang trí
Cắt chữ formex

Gia công cắt CNC trên da và vải

Gia công cắt khắc trên vải và da chủ yếu được dùng để phục vụ ngành công nghiệp thời trang, giúp tạo ra các sản phẩm độc đáo, những mẫu mốt mới, phá cách nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

Cắt CNC Laser trên chất liệu da

Cắt CNC Laser trên vải

Ad-martvietnam chuyên gia công cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu cắt khắc CNC, Laser trên mọi chất liệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...