Gia công các loại sản phẩm hộp đèn tại Ad-mart Việt Nam

Biển hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm được ra đời từ công nghệ LED- công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay. Hộp đèn được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ, thẩm mỹ, sang trọng giúp phù hợp với mọi không gian và thiết kế, làm nổi bật thông điệp quảng cáo. Chính vì vậy, sản phẩm hộp đèn quảng cáo rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Các sản phẩm hộp đèn tại Ad-mart Việt Nam

Hiện nay, gia công hộp đèn siêu mỏng đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong trang trí và quảng cáo. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng tại các showroom, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim,…. Ad-martvietnam là đơn vị quảng cáo chuyên thiết kế và gia công các loại biển hộp đèn siêu mỏng uy tín, chất lượng.

Chúng tôi nhận gia công các loại hộp đèn như:

Hộp đèn mỏng nam châm:

Biển hộp đèn siêu mỏng nam châm là loại hộp đèn cao cấp có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Đặc trưng để phân biệt loại hộp đèn này với các hộp đèn khác là tấm mặt mica trong được giữ bởi lực hút nam châm tạo vẻ đẹp đơn giản, sang trọng. Cũng nhờ đặc điểm này mà việc thay tranh cho hộp đèn trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần dùng cục hít nam châm để nhấc tấm mica ra là xong.

Hộp đèn nam châm làm menu

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm nắp bật có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại. Hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình để làm khung viền, các thanh nhôm này có thể bật 4 cạnh ra giống chiếc hộp nên rất dễ dàng thay tranh ảnh quảng cáo.

Nhôm hộp đèn siêu mỏng bật nắp
Hộp đèn bật nắp làm biển menu

Hộp đèn siêu mỏng không khung:

Hộp đèn này có kết cấu đơn giản nhất, chỉ gồm hai tấm mica trong suốt áp vào nhau, bên trong là một tấm dẫn sáng và tấm backlit tranh, tạo thành một hộp đèn rất mỏng và đẹp. Hộp đèn có độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm. Tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng hộp đèn có độ chiếu sáng cao. Hộp đèn không sử dụng khung viền nhôm nên khi thắp sáng sẽ tạo nên một khung ảnh ảo với ánh sáng là một đường bo khung vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Hộp đèn không khung

Hộp đèn không viền:

Biển hộp đèn không viền có cơ chế khá giống các loại hộp đèn khác. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là bề mặt hiển thị thông điệp quảng cáo chiếm toàn bộ diện tích mặt trước mà không có bất kỳ một phần khung biển nào bị lộ ra ngoài. Chính thiết kế độc đáo này, giúp phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh.

Hộp đèn không viền

Hộp đèn nhét cạnh

Hộp đèn nhét cạnh là một sản phẩm của hộp đèn không viền. Được gọi là hộp đèn nhét cạnh bởi sản phẩm này sử dụng nhôm nhét cạnh làm khung viền cho hộp đèn. Hình ảnh được in trên bạt 3M sau đó được may ron cao su chuyên dụng và gắn vào khe nhôm một cách chắc chắn. Phần viền của nhôm nhét cạnh rất nhỏ chỉ khoảng 1mm nên khi làm hộp đèn, phần viền này giống như bị ẩn đi khiến hộp đèn này gióng như không có viền.

Hộp đèn nhét cạnh

Hộp đèn 3M

Hộp đèn 3M là dạng hộp đèn sử dụng chất liệu 3M xuyên sáng của Mỹ để làm mặt hiện thị thông tin hình ảnh quảng cáo. Phía trong hộp được chiếu sáng bằng các bóng đèn Led. Đây là loại biển có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng và là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Biển hộp đèn 3M

Quý khách có nhu cầu gia công làm hộp đèn quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...