Gáy uốn chữ và tiện ích mà nó mang lại

Gáy uốn chữ là sản phẩm mới trong ngành quảng cáo, nó được thiết kế nhằm nhằm mục đích sử dụng để làm chân chữ nổi. Khi gáy uốn chữ xuất hiện nó đã đem đến một làn gió mới và rất nhiều tiện ích cho ngành gia công chữ nổi quảng cáo.

Tiện ích mà gáy uốn chữ mang lại

– Gáy uốn chữ giúp quá trình gia công chữ nổi trở lên thuận tiện hơn:

Trước đây, trong quá trình làm chữ nổi, người thợ thường phải cắt vật liệu thành những thanh dài nhỏ để uốn thành chân chữ. Điều này gây tốn thời gian và công sức bỏ ra. Không chỉ vậy, tùy thuộc vào kích thước từng tấm và kích thước chân chữ cần cắt sẽ khiến tấm vật liệu bị thừa nhiều hoặc ít mà lại không đủ để sử dụng tiếp, gây lãng phí vật liệu.

Tuy nhiên, khi sản phẩm gáy uốn chân chữ xuất hiện nó giúp tiến độ làm chữ nổi nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm chí phí, vừa giảm việc cắt lỗi, hỏng gây lãng phí nguyên vật liệu. Sản phẩm gáy uốn chữ nổi rất dễ sử dụng, uốn nắn theo ý muốn, thích hợp với mọi hình dáng uốn khác nhau.

Gáy uốn chữ
Chữ nổi uốn gáy

– Dễ dàng gia công:

Gáy uốn chữ dù là gáy inox, gáy nhôm hay gáy nhựa thì đều có tính dẻo khá cao. Điều này giúp việc gia công uốn chân chữ trở lên dễ dàng hơn, người thợ có thể dùng tay hoặc kìm để uốn rất tiện lợi.

– Nhiều mẫu mã để lựa chọn:

Gáy uốn chữ có loại gáy inox, gáy nhôm, gáy nhựa bọc nhôm, loại gáy 1 gờ, gáy 2 gờ hay gáy phẳng không gờ với nhiều màu sắc đa dạng như: trắng xước, vàng xước, bóng gương, đen, đỏ, vàng, xanh,… Tùy sở thích và yêu cầu của bộ chữ mà người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...