Gáy uốn chữ nổi

Gáy uốn chữ nổi là một sản phẩm mới của ngành quảng cáo. Tuy mới được phổ cập và ứng dụng vào quảng cáo vài năm trở lại đây nhưng gáy uốn chữ nổi quảng cáo đã có được những thành công nhất định của riêng mình.

Về gáy uốn chữ nổi quảng cáo

Gáy uốn chữ nổi được cấu tạo theo dạng dây hợp kim được bao phủ 2 mặt bởi 1 lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm tới 1mm. Gáy uốn chân chữ có đủ mẫu mã chủng loại và đủ tông màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn, không thua kém gì mica hay alumech. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 2.5cm, 3cm, 4cm, 6cm, 7cm, 10cm.

Kể từ khi xuất hiện, các loại gáy uốn chữ này đã cung cấp cho khách hàng thêm một sự lựa chọn sáng giá trong làm biển quảng cáo chữ nổi. Không chỉ có vậy, với nhiều ưu thế nổi trội về độ bền và hình thức, các loại chữ nổi uốn gáy đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Gáy uốn chữ nổi

Các sản phẩm chữ nổi có phần chân chữ được uốn bằng gáy uốn chữ thường có đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy nhất chính là phần gờ nổi xung quanh viền ở xung quanh mặt chữ. Tuy đây chỉ là một đặc điểm nhỏ nhưng nó này lại tạo hiệu ứng thị giác khá cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica xuyên sáng.

Với đặc tính linh hoạt của mình, gáy uốn tạo nên những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo. Nó giúp các chữ nổi toát lên vẻ hiện đại, năng động, dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn mà các loại chữ nổi khác khó mà sánh kịp. Do đó mà chữ nổi uốn gáy tuy là dòng sản phẩm mới nhưng đã chinh phục được nhiều khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình.

Chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ

Nơi cung cấp gáy uốn chân chữ nổi quảng cáo

Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp gáy uốn chân chữ các loại với màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Các loại gáy uốn chữ được nhập từ nước ngoài, bảo đảm chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0789 188 689

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...