Gáy uốn chữ nổi Hà Nội

Gáy uốn chữ nổi là một sản phẩm mới của ngành quảng cáo, đặc biệt là trong gia công chữ nổi. Tuy mới xuất hiện  thời gian chưa lâu, chỉ khoảng từ năm 2016 nhưng gáy uốn chữ nổi quảng cáo đã có được những thành công nhất định của riêng mình. Ad-mart cung cấp các loại gáy uốn chữ tại Hà Nội.

Ad-mart Việt Nam cung cấp gáy uốn chữ Hà Nội

Chữ nổi là một trong những sản phẩm dùng làm biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các quán ăn, các shop thời trang, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, công ty,… Tuy nhiên, việc gia công cắt uốn chữ nổi khá phức tạp và tốn sức. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thị trường, đem đến sự tiện lợi hơn trong làm chữ nổi, loại sản phẩm gáy uốn chữ nổi ra đời.

Gáy uốn chữ nổi được thiết kế dùng cho gia công uốn chữ nổi. Khi gáy uốn chữ xuất hiện, nó đem đến sự tiện lợi hơn trong làm chữ nổi, giúp quá trình làm chữ nổi trở lên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nếu trước kia khi làm chữ nổi, người thợ phải cắt từng tấm vật liệu thành các thanh dài với kích thước phù hợp để uốn chữ khiến vừa mất thời gian, công sức thì với gáy uốn chữ, người thợ có thể dễ dàng thực hiện uốn chữ, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Gáy uốn chữ nổi
Chữ nổi uốn gáy

Công ty Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại gáy uốn chữ như:

-Gáy nhôm uốn chữ

– Gáy inox uốn chữ

– Gáy nhựa bọc nhôm

– Gáy nhôm uốn chữ 1 gờ

– Gáy nhôm uốn chữ 2 gờ

– Gáy nhôm đen

– Gáy nhôm trắng,…

– Chân Inox xước, chân inox bóng gương

– Chân inox vàng gương, chân inox vàng xước, chân inox bạc xước

– Chân uốn chữ các bản 2cm, 5cm, 6cm, 7cm, 8cm,…

– Gáy uốn chữ dạng V, dạng L,….

Quý khách có nhu cầu mua gáy uốn chữ, hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0789 188 689

Xem thêm

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...