Gáy uốn chữ inox

Gáy uốn chữ inox được làm từ chất liệu inox có dạng thanh dây được cuộn thành cuộn có độ dài 50m hoặc 100m. Độ cao phổ biến từ 2cm, 6cm đến 8cm và thường có hai màu cơ bản là màu vàng và trắng, bao gồm bề mặt trắng xước, bề mặt màu vàng xước, bề mặt màu trắng bóng và màu vàng bóng. Hiện nay, gáy uốn chữ inox ngày càng được các nhà quảng cáo ưa chuộng, đặc biệt là trong gia công uốn chữ nổi.

Điểm nổi bật của gáy uốn chữ inox

So với cách gia công chữ nổi trước đây, người thợ phải cắt từng tấm inox mỏng thành từng thanh theo kích thước chữ rồi mới tiến hành uốn chữ vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao.Thì khi chân chữ inox xuất hiện, nó đã được đông đảo khách hàng đón nhận sử dụng bởi sự tiện lợi, nó giúp quá trình gia công chữ nổi trở nên dễ dàng hơn, giúp tăng nhanh tiến độ, tiết kiệm chí phí, giảm giá thành sản phẩm.

gay uon chu inox
Gáy uốn chân chữ inox

Gáy inox có tính tùy biến cao, sử dụng gáy uốn chữ nổi có thể dễ dàng uốn nắn các chữ theo ý muốn, thích hợp với mọi hình dáng kiểu chữ khác nhau.

Được sản xuất hoàn toàn từ inox do đó gáy inox cũng có ưu điểm tương tự như inox tấm, đó là: bề mặt luôn sáng bóng, khả năng chống oxy hóa tốt, chống chịu được mưa nắng khắc nghiệt. Từ đó tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho sản phẩm chữ nổi.

Ngoài ra với inox cuộn chân chữ còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như: mặt mica, formex cùng đèn led, tạo hiệu ứng ánh sáng, nổi bật, thu hút vào ban đêm.

Một vài hình ảnh về gáy uốn chữ inox:

Gáy inox bạc gương
gay inox
Gáy uốn chữ inox vàng gương

Ad-martvietnam.com cung cấp gáy inox, gáy uốn chữ nổi tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...