Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhựa uốn chữ là một sản phẩm mới của ngành quảng cáo, được ứng dụng trong gia công uốn chân chữ nổi. Gáy nhựa uốn chữ có cấu tạo dạng dây hợp kim, bên ngoài là một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm đến 1mm, bọc bên trong là một dây nhôm mỏng. Chính phần dây nhôm này giúp cho chân chữ nhựa dễ dàng uốn nắn thành những hình dáng theo ý muốn.

gay nhua uon chu
Gáy nhựa uốn chữ

Điểm nổi bật của gáy nhựa uốn chữ nổi

+ Trọng lượng nhẹ, tính mềm dẻo cao, dễ dàng gia công uốn chữ

+ Màu sắc chủng loại đa dạng, phù hợp với nhiều loại chữ khác nhau

+ Tính tùy biến cao, tiện lợi trong gia công chữ nổi

+ Giá thành phải chăng giúp tiết kiệm được công sức, chi phí, giảm giá thành sản phẩm.

+ Đem lại làn gió mới cho ngành quảng cáo chữ nổi, tạo ra các chữ nổi độc đáo, mới lạ hơn so với mặt bằng chung các loại chữ nổi trước đây.

chan chu nhua
Chân chữ nhựa

Các sản phẩm chữ nổi dùng gáy nhựa uốn chữ

Chữ nổi uốn gáy với phần thân chữ được uốn bằng gáy uốn chữ nhựa và phần mặt có thể tùy ý lựa chọn giữa các loại vật liệu khác nhau như mica, alumech… mà phổ biến nhất vẫn là mặt mica. Đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy nhất của các loại chữ nổi uốn gáy nhựa này chính là phần gờ nổi xung quanh viền ở xung quanh mặt chữ. Khiến ngay khi nhìn vào, những con chữ nổi uốn gáy toát lên vẻ hiện đại, năng động và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn.

Tuy chỉ là một đặc điểm nhỏ nhưng phần gờ này lại tạo hiệu ứng thị giác khá cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica xuyên sáng. Với đặc tính linh hoạt của mình, gáy uốn tạo cho phần gờ này những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo mà các loại chữ nổi khác khó mà sánh kịp.

Chữ nổi uốn gáy nhựa
Chữ nổi uốn gáy

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp và gia công chữ uốn gáy tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...