Gáy nhựa uốn chữ nổi Hà Nội

Gáy nhựa uốn chữ hay chân chữ nhựa, gáy nhựa bọc nhôm là sản phẩm được thiết kế dùng trong gia công uốn chân chữ nổi quảng cáo.  Gáy nhựa được cấu tạo dạng dây nhôm mỏng được bao bọc bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp nhiều màu có độ dày từ 0.5mm đến 1mm. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 2cm, 6cm, 8cm và 10cm, chiều dài 50m đến 100m. Gáy nhựa là sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Nếu quý khách đang có nhu cầu với gáy nhựa uốn chữ hay các loại gáy uốn chữ nào, hãy liên hệ ad-mart chúng tôi.

Chân chữ nhựa

Ad-mart cung cấp gáy nhựa uốn chữ tại Hà Nội

Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp gáy nhựa uốn chữu chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội. Chúng tôi có các loại gáy nhựa với các màu cơ bản như: xanh, đỏ, trắng, vàng, đen,… loại gáy nhựa dạng V 2cm, gáy nhựa hai màu đặc biệt là vàng bóng và bạc bóng bản 7.5cm,…. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại gáy uốn chữ inox và gáy nhôm với nhiều màu sắc kích thước khác.

Đặc điểm của gáy nhựa uốn chữ:

+ Loại gáy nhựa uốn chữ này có trọng lượng nhẹ nhất trong số các loại gáy uốn chữ nên rất dễ dàng trong vận chuyển, gia công.

+ Chân chữ nhựa còn có tính chất mềm dẻo nên dễ gia công uốn nắn thành hình dạng mẫu mã mong muốn.

+ Gáy nhựa uốn chữ thường là loại có gờ, khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Gáy nhựa bọc nhôm màu vàng bóng

Khách hàng có nhu cầu mua gáy uốn chữ, vui lòng liên hệ 0789 188 689 để được tư vấn và giá ưu đãi.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...