Gáy nhựa bọc nhôm

Gáy nhựa bọc nhôm hay gáy nhựa uốn chữ là một sản phẩm của gáy uốn chữ nổi. Đây là sản phẩm mới của ngành quảng cáo, tuy chỉ mới xuất hiện tại nước ta từ vài năm trở lại đây nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Đặc điểm gáy nhựa bọc nhôm

Gáy nhựa bọc nhôm cũng giống như tên gọi của nó, cấu tạo của gáy nhựa là dạng dây nhôm mỏng được bao bọc bởi lớp nhựa dẻo tổng hợp nhiều màu có độ dày từ 0.5mm đến 1mm. Chính phần dây nhôm này giúp cho chân chữ nhựa dễ uốn nắn thành những hình dáng theo ý muốn. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 2cm, 6cm, 8cm, 10cm và chiều dài cuộn thường là 35m và 50m.

Gáy nhựa bọc nhôm

Gáy uốn chữ nhựa bọc nhôm có rất nhiều màu sắc khác nhau và thường có đường gờ hai bên. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Chân chữ nhựa có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại chân chữ. Tính chất mểm dẻo nên dễ uốn nắn gia công mà không cần dùng kìm, giá thành cũng rất phải chăng, giúp tiết kiệm được công sức, chi phí, giảm giá thành sản phẩm.

Một vài hình ảnh gáy nhựa uốn chữ khác:

gay nhua boc nhom

Gáy nhựa bọc nhôm màu xanh
gay nhom uon chu
Gáy nhựa 2cm
Gáy nhựa uốn chữ bạc gương

Gáy nhựa hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng trong uốn chữ nổi. Khách hàng có nhu cầu mua gáy nhựa uốn chữ hay các loại gáy uốn chữ khác, hãy liên hệ ngay với Admart chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...