Gọi mua hàng: 0789 188 689
 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

KEO BẠC KHỦNG LONG T-REX

Keo Dán Chuyên Dụng

Dụng Cụ Quảng Cáo

Biển hiệu - Bảng hiệu kim loại

Nhôm Hộp Đèn

Gáy uốn chữ

Hộp Đèn Siêu Mỏng

IN UV

Chữ Nổi

Đề Can 3M

Vật Tư Khác

Vật Liệu Tấm

 

Vật tư quảng cáo AD-mart uy tín tại Việt Nam

Ad-mart là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và vật liệu trong thị trường quảng cáo. Sản phẩm bao gồm decal 3M, các loại keo, máy uốn chữ, hộp đèn quảng cáo và kéo uốn chữ. Trong 5 năm hoạt động, công ty ad luôn tập trung vào những vật liệu chất lượng cao và dịch vụ thân thiện, làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm mọi phương thế để nâng cao khả năng phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi cũng cam kết làm việc chăm chỉ và hướng dẫn tận tình để người mua đạt được nhiều lợi ích nhất.

Vật tư quảng cáo cao cấp giá sỉ

Nếu bạn đang kinh doanh và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ cần tìm cách để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Chúng tôi đề nghị bạn có một kế hoạch quảng cáo phù hợp, bằng cách tìm kiếm các vật tư ngành quảng cáo tại Ad-mart, ví dụ như:

  • Hộp đèn siêu mỏng vừa dùng để trang trí vừa quảng cáo sản phẩm một cách ấn tượng nhất
  • Gáy nhôm thích hợp cho việc quảng cáo thương hiệu ngoài trời, có độ bền cao và là lựa chọn để uốn chữ nổi tốt nhất
  • Decal 3M là vật tư ngành quảng cáo cần thiết để xây dựng các bảng hiệu nổi bật cả ngày lẫn đêm
  • Dụng cụ quảng cáo bao gồm mọi loại thiết bị xây dựng và lắp đặt quảng cáo, như máy hàn, máy đục, súng bắn keo, và các loại máy, phụ kiện khác

Nhìn chung, công ty ad sẽ chỉ cung cấp các vật tư chất lượng cao, cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất. Hãy lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi, đi kèm với mức giá đa dạng và nhiều ưu đãi. Nếu bạn cần thêm ý kiến để có được kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất, nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn bất cứ khi nào bạn thuận tiện.

Ad-mart có trụ sở ở Hà Nội, và chi nhánh ở Sài Gòn. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào qua email, trò chuyện trực tuyến, hoặc facebook để nhận được thông tin chi tiết hơn về vật tư quảng cáo. Gọi điện đặt hàng ngay hôm nay để bắt đầu quảng cáo cho công ty bạn với giá ưu đãi.

TƯ VẤN & MUA HÀNG

© Bản quyền thuộc về AD-Mart.