Gáy nhôm – Ưu điểm của gáy nhôm trong uốn chữ nổi

Gáy nhôm uốn chữ là một sản phẩm chuyên dùng trong gia công uốn chữ nổi. Tuy mới xuất hiện thời gian chưa lâu, chỉ khoảng từ năm 2016 nhưng nó đã được rất nhiều khách hàng công nhận và ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm gáy nhôm uốn chữ

+ Ưu điểm phải kể đến đầu tiên là sự tiện ích mà nó đem lại trong quá trình gia công chữ nổi quảng cáo khiến việc uốn chữ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Thay vì phải dùng máy cắt uốn như trước kia thì với sản phẩm gáy nhôm người ta có thể dùng tay hoặc dùng kìm để uốn một cách dễ dàng.

+  Ưu điểm thứ hai của gáy nhôm uốn chữ nổi chính là sự nổi bật, ấn tượng, mang lại một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho các loại biển chữ nổi hiện nay.

+  Tính tùy biến của dòng sản phẩm này cũng rất cao, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau.

+  Gáy nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ uốn nắn theo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng phù hợp cho các dòng sản phẩm chữ nổi uốn gáy có kiểu chữ hoa văn phức tạp.

+  Là sản phẩm làm từ kim loại nhôm nên khả năng chống mài mòn và chống ô xy hóa cao nên phù hợp dùng cho quảng cáo ngoài trời mà không lo về độ bền và tuổi thọ sử dụng.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...