Gáy nhôm uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong làm chữ nổi quảng cáo vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của nó đã đem đến làn gió mới cho ngành quảng cáo. Với tính tiện dụng cao, gáy uốn chữ trở thành vật liệu được nhiều nhà sản xuất chữ nổi quảng cáo ưa chuộng sử dụng.

Các loại gáy nhôm uốn chữ:

Sản phẩm gáy nhôm uốn chữ này được làm từ vật liệu nhôm có cấu tạo thành dạng cuộn dây nhôm. Độ cao của gáy nhôm cũng rất đa dạng, phổ biến là bản 2cm, 6cm, 8cm và 10cm, chiều dài mỗi cuộn từ 50m đến 100m.

gáy nhôm uốn chữ
Gáy nhôm các loại

Gáy nhôm cũng có nhiều chủng loại, màu sắc đa dạng như:

+ Gáy nhôm phẳng

+ Gáy nhôm uốn chữ 1 gờ, gáy nhôm 2 gờ

+  Gáy nhôm dạng V

+ Gáy uốn nhôm dạng L,

+ Gáy nhôm bạc xước

+ Gáy nhôm trắng

+ Gáy uốn chữ nhôm đen

+ Gáy nhôm vàng xước, vàng bóng,….

Với sự đa dạng này, gáy nhôm uốn chữ phù hợp với nhiều loại kích thước, mẫu chữ khác nhau. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Ưu điểm gáy nhôm mang lại trong uốn chữ nổi quảng cáo

+ Ưu điểm phải kể đến đầu tiên là sự tiện ích mà nó đem lại trong quá trình gia công chữ nổi quảng cáo khiến việc uốn chữ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Thay vì phải dùng máy cắt uốn như trước kia thì với sản phẩm gáy nhôm người ta có thể dùng tay hoặc dùng kìm để uốn một cách dễ dàng.

+  Ưu điểm thứ hai của gáy nhôm uốn chữ nổi chính là sự nổi bật, ấn tượng, mang lại một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho các loại biển chữ nổi hiện nay.

Gáy uốn nhôm
Cuộn gáy nhôm trắng

+  Tính tùy biến của dòng sản phẩm này cũng rất cao, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau.

+  Gáy nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ uốn nắn theo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng phù hợp cho các dòng sản phẩm chữ nổi uốn gáy có kiểu chữ hoa văn phức tạp.

+  Là sản phẩm làm từ kim loại nhôm nên khả năng chống mài mòn và chống ô xy hóa cao nên phù hợp dùng cho quảng cáo ngoài trời mà không lo về độ bền và tuổi thọ sử dụng.

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp các loại nhôm uốn chữ tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...