Gáy nhôm uốn chữ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, gáy nhôm uốn chữ đang là sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sự xuất hiện của gáy uốn chữ đã đem đến sự tiện ích vô cùng lớn trong sản xuất biển chữ nổi.

Gáy chữ nhôm

Trước đây, khi làm chữ nổi, người thợ thường phải cắt tấm vật liệu ( mà ở đây là các tấm nhôm) thành những thanh nhỏ để uốn chân chữ. Điều này gây tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy, khi sản phẩm gáy uốn chữ xuất hiện, nó khiến việc gia công chữ nổi trở lên tiện lợi, dễ dàng hơn, tiến độ làm chữ nổi nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm chí phí, vừa giảm việc cắt lỗi, hỏng gây lãng phí nguyên vật liệu mà vẫn đáp ứng được chất lượng sản phẩm.

Ad-mart cung cấp các loại gáy nhôm uốn chữ tại Hà Nội, TPHCM

Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp gáy nhôm cũng như các sản phẩm gáy uốn chữ chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội. Các loại gáy uốn chữ chúng tôi cung cấp như: chân nhôm xước, chân nhôm trắng, chân nhôm đen, gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm gờ nhựa với các khổ từ 2cm, 6cm, 8cm, 10cm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp gáy inox uốn chữ; gáy nhựa bọc nhôm với các màu khác nhau.

Gáy nhôm trắng 1 gờ

Gáy nhôm vàng xước

Không chỉ tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh miền nam tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...