Gáy nhôm- cung cấp gáy nhôm uốn chữ

Gáy uốn chữ nổi nhôm là vật phẩm chuyên dụng dùng trong gia công uốn chân chữ nổi. Gáy uốn nhôm có cấu tạo dạng dây nhôm được cuộn lại thanh một cuộn tròn với độ dài mỗi cuộn từ 50m đến 100m. Tuy mới xuất hiện thời gian chưa lâu, chỉ khoảng từ năm 2016 nhưng nó đã được rất nhiều khách hàng công nhận và ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm của gáy nhôm uốn chữ nổi trong quảng cáo hiện nay

Kể từ khi xuất hiện, gáy nhôm uốn chữ nổi đã mang lại một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho các biển chữ nổi. Chưa hết, tính tùy biến của dòng sản phẩm này cũng rất cao, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm khác nhau.

Gáy nhôm uốn chữ có nhiều màu sắc khác nhau trong đó có cả các màu giả đồng, màu gương với độ bóng cao, đẹp mắt. Khối lượng của các sản phẩm này khá nhẹ và mềm dẻo nên rất dễ uốn nắn theo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng phù hợp dành cho các chữ nổi có font chữ phức tạp, điều mà các loại gáy bằng mica, alu không thể đáp ứng được.

Gáy nhôm uốn chữ trắng

Ad-mart cung cấp các loại gáy nhôm uốn chữ tại Hà Nội

Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp gáy nhôm cũng như các sản phẩm gáy uốn chữ chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội. Các loại gáy uốn chữ chúng tôi cung cấp như: chân nhôm xước, chân nhôm trắng, chân nhôm đen, gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm gờ nhựa với các khổ từ 2cm, 6cm, 8cm, 10cm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp gáy inox uốn chữ; gáy nhựa bọc nhôm với các màu khác nhau.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...