Gáy nhôm chân chữ

Gáy nhôm uốn chữ là một sản phẩm mới của ngành quảng cáo dùng trong gia công uốn chữ nổi. Tuy mới xuất hiện  thời gian chưa lâu, chỉ khoảng từ năm 2016 nhưng nó đã được rất nhiều khách hàng công nhận và ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm nhôm uốn chân chữ

– Chân nhôm uốn chữ có độ bền và tính thẩm mỹ không hề kém chân chữ inox.  Khả năng chống oxy hóa  tốt giúp chân nhôm không úa màu, độ bền sản phẩm cao.

– Chân chữ nhôm có trọng lượng khá nhẹ, dễ uốn dẻo nên rất đa dạng trong gia công tạo hình cũng như trong quá trình vận chuyển lắp đặt.

– Chân chữ nhôm có nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, vàng xước, bạc xước, trắng, đen,…  Ngoài ra, khả năng tạo màu của chân chữ nhôm cũng rất tốt thông qua quá trình mạ, và lớp sơn phủ này có độ bền cực tốt.

Gáy nhôm uốn chữ trắng

– Kích thước chân chữ nhôm rất đa dạng, phù hợp cho nhiều loại chữ có kích thước lớn hoặc nhỏ. Giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng.

Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp gáy nhôm cũng như các sản phẩm gáy uốn chữ chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội. Các loại gáy uốn chữ chúng tôi cung cấp như: chân nhôm xước, chân nhôm trắng, chân nhôm đen, gáy nhôm 1 gờ, gáy bóng gương,… với các khổ 6cm, 8cm, 10cm. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...