Gáy inox uốn chân chữ

Gáy inox uốn chân chữ là sản phẩm gáy uốn chữ rất được ưa chuộng trong quảng cáo gia công chữ nổi hiện nay. Với nhiều ưu điểm, gáy uốn chữ xuất hiện đã mang đến những tiện ích không hề nhỏ như: thuận tiện hơn trong sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn, nâng cao hiệu quả. Chính vì vậy, dù là sản phẩm mới nhưng gáy inox uốn chữ đã tạo được chỗ đứng trên thị trường.

gay inox
Gáy inox uốn chữ

Ưu điểm vượt trội của gáy inox uốn chân chữ trong gia công quảng cáo

Gáy inox uốn chân chữ có cấu tạo dạng dạng dây inox được cuốn thành một cuộn tròn có chiều dài 50m và 100m. Độ cao phổ biến của nó có các bản 2cm, 4cm, 6cm, 8cm hay 10cm. Đây là độ cao phù hợp cho hầu hết các loại chữ có kích thường từ nhỏ đến khá lớn.

– Gáy uốn chữ inox đem lại sự tiện lợi hơn cho việc gia công làm chữ nổi quảng cáo. Khác với cách gia công chữ trước đây phải cắt nhỏ từng tấm inox và phải dùng máy uốn vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao thì sử dụng gáy uốn chữ nổi chúng ta có thể uốn chữ một canh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

gay inox uon chu

Cuộn gáy uốn chữ inox

– Là sản phẩm làm từ inox nên có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét, thích hợp cho cả các công trình quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà. Không chỉ vậy, bề mặt inox còn luôn sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm chữ nổi. Do đó mỗi sản phẩm được làm từ inox cuộn chân chữ luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tinh tế.

– Với độ dày phong phú, kích thước và màu sắc đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn thể chọn loại gáy inox phù hợp nhất.

– Ngoài ra với inox cuộn chân chữ còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như: mặt mica, mặt alu, formex cùng đèn led, tạo hiệu ứng ánh sáng, nổi bật, thu hút vào ban đêm.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...