Gáy inox – Các loại gáy uốn chữ nổi

Gáy inox uốn chữ nổi là sản phẩm phục vụ cho ngành gia công uốn chữ nổi được các nhà quảng cáo ưa chuộng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox có dạng thanh dây được cuộn thành cuộn có độ dài 50m hoặc 100m, với kích thước đa dạng, phù hợp cho nhiều kích thước chữ.

Đặc điểm gáy inox uốn chữ

+ Chân chữ Inox được làm từ chất liệu inox nên không bị rỉ sét hay oxy hóa, bề mặt bóng đẹp, thẩm mỹ. Khi dùng chân chữ inox để uốn chữ nổi sẽ tạo ra các sản phẩm sang trọng, hiện đại.

+ Gáy uốn chữ inox có nhiều kích thước  và màu sắc. Điều này giúp chân inox có thể phù hợp với nhiều bộ chữ khác nhau.

+ Độ bền cao, chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp cho các công trình ngoài trời.

+ Trọng lượng nhẹ, cấu trúc mềm dẻo và linh hoạt, đáp ứng rất tốt các mẫu chữ nổi có nhiều hoa văn họa tiết phức tạp.

+ Tiện lợi, luôn sẵn sàng sử dụng và dễ dàng gia công bằng tay.

+ Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các loại gáy inox uốn chữ

– Gáy uốn chữ inox bạc gương là loại gáy uốn chữ làm từ chất liệu inox có màu bạc trắng và được đánh bóng bề mặt sáng bóng như gương trong rất đẹp và sang trọng.

Gáy inox bạc gương bản 8cm

– Gáy inox bạc xước được làm từ inox có màu trắng bạc, khác với chữ inox bóng, điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của inox xước chính là những đường xước ngang hoặc dọc trên bề mặt. Những đường xước này tạo thành điểm nhấn độc đáo, ấn tượng, đồng thời đặc điểm này còn mang đến hơi hướng hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Gáy inox xước mờ

– Gáy uốn chữ inox vàng gương làm từ thép không gỉ inox mạ vàng và được đánh bóng tạo thành màu vàng bóng gương trang trọng, lịch sự, đẳng cấp, quý khí.

Gáy uốn chữ inox vàng gương

Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp gáy inox, gáy uốn chữ làm quảng cáo tại Hà Nội. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

 

Loading...