Dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng trên mica, kính, nhựa

Keo 502 là loại keo dán được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên loại keo này khi sử dụng rất dễ tạo vết loang, vết chảy keo rất khó làm sạch gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là trên các chất liệu mica, kính hay nhựa. Hiện nay trên thị trường có nhiều cách tẩy keo 502 đang được áp dụng, nhưng hôm nay, Ad-mart chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng.

Về sản phẩm dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng

Ngoài các phương pháp tẩy keo 502 bằng mẹo dân gian như: tẩy keo bằng cồn, tẩy keo bằng xà phòng, tẩy keo bằng xăng, tẩy keo bằng nước tẩy sơn móng tay,… Lọ dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng xuất hiện đã đem đến giải pháp hiệu quả cho những người dùng keo 502.

– Đặc điểm: Dung dịch tẩy 502 được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt. Dung dịch tẩy có màu trắng trong dạng nước.  Sản phẩm này có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Cách dùng: Đổ dung dịnh vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Chú ý: Keo tẩy 502 có thể tây vết keo 502 trên hầu hết vật liệu. Tuy nhiên, có một nhược điểm của loại keo tẩy này, đó là nếu dùng keo tẩy với mica màu hay alu màu, màu sắc của sản phẩm sẽ bị hơi phai so với màu gốc nên người dùng cần chú ý kỹ.

Ad-mart cung cấp các loại keo – silicone phục vụ ngành quảng cáo. Các loại keo nổi bật: keo mica GA 105. Keo bạc ốp alu, keo GV 116, MS 2103 dán inox, tẩy keo 502, keo AB dạng xịt, keo AB thường… Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...