Dòng keo dán mica trong suốt khô nhanh, không để lại vết

Mica trong là vật liệu có khả năng xuyên sáng với tính thẩm mỹ cao. Khi gia công dán mica, để giữ được vẻ đẹp của vật liệu, người dùng cần sử dụng những loại keo dán mica trong suốt không để lại vết. Ad-mart cung cấp các loại keo dán mica trong khô nhanh, không khói, không vết loang, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Keo dán mica trong suốt khô nhanh, không khói, không vết loang

Có nhiều loại keo có thể dùng để dán mica, tuy nhiên, hai dòng keo dưới đây có khả năng dán mica trong tốt nhất, không để lại khói, không để lại vết keo khi sử dụng.

Keo mica GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch (hơi sệt) màu trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo.  Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

Dung tích keo 946 ml lên khi dùng khách hàng nên chiết ra lọ nhỏ hoặc dùng xilanh gắn kim tiêm để rút một phần nhỏ ra. Như vậy sẽ dễ dàng thực hiện đi keo và cho đường keo sẽ nhỏ, thẩm mỹ cao.

Keo CA 10 siêu trong dán mica

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo đựng trong lọ nhỏ giống keo 502 với dung tích 20ml nên nếu khách hàng muốn sử dụng dán sản phẩm mica lớn hoặc số lượng nhiều cần có cân nhắc kỹ càng.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...