Đơn vị cung cấp keo dán mica tại Hà Nội

Mica là một chất liệu được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực quảng cáo. Tuy nhiên, để tạo nên những sản phẩm mica đẹp mắt, ngoài các công đoạn cắt, khắc, uốn tạo hình thì việc chọn keo dán mica cũng rất quan trọng. Bởi nếu chọn loại keo không phù hợp có thể khiến sản phẩm không chắc chắn, rất dễ để lại những dấu vết loang lỗ, đục ngầu trên bề mặt tấm mica gây mất thẩm mỹ. Ad-mart là đơn vị cung cấp các loại keo dán mica tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Các loại keo dán mica Ad-mart cung cấp tại Hà Nội

Ad-mart là đơn vi cung cấp vật tư, vật liệu quảng cáo, keo dán mica tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chúng tôi cung cấp các loại keo trong chuyên dụng dán mica được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Dòng keo này có dung tích nhỏ, thích hợp cho việc gắn các chi tiết nhỏ để đảm bảo các chi tiết sản phẩm đạt thẩm mỹ cao nhất.

Keo dán mica trong GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dùng cho dán mica với mica. Keo có màu trong suốt dạng nước, khi dán mica không có khói, không để lại vết trắng. Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica trong mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Cùng các loại vật liệu quảng cáo khác như decal, đèn led, nhôm hôp đèn, chân chữ,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...