Độc đáo với biển chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ

Chữ nổi uốn gáy là một sản phẩm độc đáo đang rất được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Gọi là chữ nổi uốn gáy bởi loại chữ nổi này sử dụng gáy uốn chữ chuyên dụng để uốn chân chữ. Những loại gáy uốn chữ này có nhiều loại, nhiều màu khác nhau như: gáy nhôm, gáy inox, gáy nhựa,…. Với những đặc điểm độc đáo, việc sử dụng gáy uốn chữ trong gia công chữ nổi sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp, lạ mắt.

Đặc điểm của chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ

Chữ nổi uốn gáy có thần mặt chữ thường là được làm từ các chất liệu mica, alu và có phần thân chữ được uốn bằng loại gáy uốn chữ chuyên dụng.  Các loại gáy uốn chữ này có nhiều chủng loại khác nhau như: gáy uốn chữ phẳng, gáy uốn chữ 1 gờ, gáy uốn chữ 2 gờ,… Mỗi loại lại có những điểm độc đáo riêng. Ví dụ với chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ có gờ, đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy nhất chính là phần gờ nổi xung quanh viền ở xung quanh mặt chữ. Tuy chỉ là một đặc điểm nhỏ nhưng phần gờ này lại là điểm khác biệt với các chữ nổi khác, nó giúp tạo hiệu ứng thị giác khá cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica xuyên sáng.

Chữ nổi uốn gáy nhôm xước

Ngay khi nhìn vào, những chữ cái nổi uốn gáy toát lên vẻ hiện đại, năng động và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn. Do đó mà chữ nổi uốn gáy tuy là dòng sản phẩm mới nhưng đã chinh phục được nhiều khách hàng.

Cung cấp gáy uốn chữ làm biển chữ nổi quảng cáo

Ad-mart Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp gáy uốn chữ chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội. Các sản phẩm gáy inox chúng tôi cung cấp có nhiều chủng loại như: gáy inox bạc gương, gáy inox vàng gương, gáy inox bạc xước, gáy inox vàng xước; gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm bóng, gáy nhôm xước, gáu nhôm dạng V; Gáy nhựa,… Không chỉ tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh miền nam tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...