Điểm nổi bật của hộp đèn nam châm

Hộp đèn nam châm là loại hộp đèn sử dụng công nghệ quảng cáo mới nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ, tính thẩm mỹ cao, hộp đèn nam châm trở thành một trong những sản phẩm hộp đèn siêu mỏng rất được ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của hộp đèn siêu mỏng nam châm

Hộp đèn nam châm là loại hộp đèn cao cấp có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Đặc trưng để phân biệt loại hộp đèn này với các hộp đèn khác là tấm mặt mica trong sẽ được sơn đen các cạnh viền và được gắn vào hộp đèn bằng lực hút nam châm tạo vẻ đẹp đơn giản, sang trọng.

Hộp đèn với phần khung được làm từ nhôm định hình chuyên dụng, có độ bền cao, chắc chắn, không gỉ sét bởi tác động của môi trường. Loai khung nhôm này có độ cao khoảng 2cm, thanh có dạng L và có kẽ nhét nam châm.

Nhờ sử dụng lực hút nam châm để giữ mặt mica nên việc thay tranh cho hộp đèn cũng rất dễ dàng, chỉ với thao tác đơn giản là dùng giác hút nam châm để nhấc mặt mica ra.

Ngoài ra, hộp đèn sử dụng loại led thanh chiếu sáng với độ bền cao, tiết kiệm điện năng kết hợp với tấm dẫn sáng giúp ánh sáng từ đèn led có thể tản đều ra khắp mặt tranh.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn bật nắp

Loading...