Địa chỉ cung cấp keo dán tấm mica

Keo dán mica là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu  trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực quảng cáo, gia công chế tác đồ mỹ nghệ, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm,…. Tuy nhiên, để tạo nên những sản phẩm mica đẹp mắt, thì không thể sử dụng keo dán tùy tiện mà cần lựa chọn những loại keo chuyên dụng không khói, không vết loang. Ad-mart là đơn vị cung cấp keo dán tấm mica các loại tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Cung cấp keo dán tấm mica tại đơn vị quảng cáo Ad-mart, Hà Nội

Ad-mart Việt Nam là đơn vi cung cấp vật tư, vật liệu quảng cáo, keo dán mica tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các loại keo dán chúng tôi cung cấp rất đa dạng như: keo dán inox, keo dán chữ, keo dán alu,…. Trong đó, loại keo dán mica chuyên dụng, chúng tôi cung cấp gồm:

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Dòng keo này có dung tích nhỏ, thích hợp cho việc gắn các chi tiết nhỏ để đảm bảo các chi tiết sản phẩm đạt thẩm mỹ cao nhất.

Keo dán mica trong GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dùng cho dán mica với mica. Keo có màu trong suốt dạng nước, khi dán mica không có khói, không để lại vết trắng. Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...