Địa chỉ cung cấp keo dán chữ khô nhanh tại Hà Nội

Keo dán là loại vật liệu chuyên dùng để gắn kết, kết dính các đồ vật, bề mặt lại với nhau. Trong ngành gia công quảng cáo làm chữ nổi, việc sử dụng keo dán để gắn các vật liệu với nhau thành bộ chữ hoàn chỉnh là không thể thiếu. Ad-mart cung cấp keo dán chữ khô nhanh làm chữ nổi quảng cáo tại Hà Nội.

Cung cấp keo dán chữ khô nhanh tại Ad-mart

Việc sử dụng các loại keo khô nhanh mang đến nhiều tiện ích cũng như giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình sản xuất chữ nổi quảng cáo. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ khô nhanh tại Hà Nội.

Keo AB dạng xịt dán chữ quảng cáo

Keo AB dạng xịt là loại keo hai thành phần chuyên dùng để gia công dán chữ nổi. Keo khô nhanh trong vài giây. Màu sắc keo trong, dạng lỏng hơi sệt. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Cách dùng: Cách dùng keo AB dạng xịt khá đơn giản. Đầu tiên người dùng lọ keo A để đi. Tiếp theo đổ dung dịch ở lọ B vào bình xịt rồi xịt lên phần keo A vừa đi. Để khoảng 5 đến 10 năm giây cho keo khô.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần. Keo có màu trong, dạng lỏng giống keo AB xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt (thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút).

Keo trong CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên đây là loại keo siêu trong, không khói và không để lại vết khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Và thường được dùng để gắn mica với mica, mica với nhôm, mica với inox,….

Keo khô nhanh CA 260

Dòng keo CA 260 cũng giống như keo CA 10. Keo khô nhanh chỉ trong vài giây, khi dán ít để lại khói. Loại keo này khô nhanh nhưng dung tích nhỏ nên có thể dùng riêng hoặc dùng để đi điểm kết hợp với các loại keo khô chậm khác.

Ad-mart cung cấp các sản phẩm keo dán mica, keo dán quảng cáo. Quý khách có nhu cầu mua keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...