Địa chỉ cung cấp keo chuyên dụng ốp Alu

Tấm Alu là một loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo và trang trí nội ngoại thất như dùng để ốp biển quảng cáo, ốp mặt tiền, ốp tường nhà,… do đó rất cần các loại keo chuyên dụng ốp alu. Ad-mart cung cấp keo ốp Alu chuyên dụng với mức giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội.

Cung cấp keo chuyên dụng ốp ALu Z978 tại Hà Nội

Trước đây, loại keo thường được sử dụng trong dán ốp Alu là dòng keo tibon. Tuy nhiên, hiện trên thị trường xuất hiện một loại keo chuyên dán Alu với nhiều tiện ích được sử dụng thay thế cho keo tibon, đó là keo bạc z978

Đặc điểm keo bạc Z978

+ Keo bạc Z978 là một dạng keo giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu. Hơn nữa, việc bóc ra dán lại cũng khiến keo dính chắc và khô nhanh hơn.

+ Keo bạc có màu trắng trong với các tinh thể bạc, khi khô có màu bánh gạo, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ,…

+ Keo Bạc khi gia công không cần dùng băng dính cố định nên rất tiện lợi.

+  Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo khi trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

+ Keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

+ Giá thành keo bạc Z978 rẻ hơn so với keo Tibon mà chất lượng không hề thua kém.

Ngoài keo dán Alu chuyên dụng Z978, chúng tôi còn cung cấp các loại keo dán mica, tẩy keo 502, keo AB hai thành phần,….  tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tham khảo thêm —>  Keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...