Địa chỉ cung cấp hộp đèn không viền EEFL quảng cáo

Hộp đèn không viền EEFL, một trong những dòng sản phẩm mang tính đột phá trong thị trường quảng cáo, trở thành sản phẩm hộp đèn rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chúng thường được sử dụng tại các ngân hàng, nhà hàng, văn phòng,…. nhằm phục vụ cho quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mới.

Địa chỉ cung cấp hộp đèn không viền EEFL tại Hà Nội

Hộp đèn không viền EEFL là sản phẩm độc đáo với bề mặt hiển thị nội dung hình ảnh của biển không có bất kỳ phần khung viền nào. Với thiết kế này, phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và thu hút được ánh mắt của những người xung quanh, từ đó phát huy hết được thế mạnh quảng bá của biển hộp đèn. Ad-mart Việt Nam cung cấp sản phẩm hộp đèn EEFL theo yêu cầu tại Hà Nội.

Ưu điểm gia công hộp đèn EEFL:

– Sản phẩm sử dụng hệ thống khung nhôm định hình nhét cạnh hoặc loại nhôm không viền bật nắp để làm phần khung viền cho hộp đèn.

– Hệ thống chiếu sáng sử dụng loại đèn led cao cấp chuyên dụng đảm bảo độ sáng cao, bền và tiết kiệm điện năng.

– Bề mặt thể hiện hình ảnh được làm bằng bạt 3M xuyên sáng hay backlit film in uv. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà kích thước của hộp đèn đa dạng khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về hộp đèn không viền EEFL nói riêng hay các dòng sản phẩm hộp đèn quảng cáo khác nói chung. Ad-mart Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...