Địa chỉ cung cấp gáy uốn chữ nổi quảng cáo

Gáy uốn chữ nỗi là sản phẩm không thể  thiếu được nhiều đơn vị quảng cáo sự dụng trong gia công uốn chữ nổi. Ad-mart cung cấp các loại gáy uốn chữ làm quảng cáo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Cung cấp các loại gáy uốn chữ

Gáy uốn chữ nổi có 3 loại chính là gáy uốn chữ inox, gáy uốn chữ nhôm, chân chữ nhựa. Mỗi loại lại dựa theo kích thước, màu sắc, đặc điểm mà chia ra nhiều dạng khác nhau:

Gáy uốn chữ inox

Gáy uốn chữ inox có cấu tạo dạng thanh dây inox được cuốn thành một cuộn có chiều dài 50m hoặc 100m. Gáy inox có nhiều mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: gáy inox trắng bóng, gáy inox trắng xước, gáy inox vàng bóng, gáy inox vàng xước, gáy inox bản 4cm, bản 6cm, bản 8cm,… đáp ứng được mọi nhu cầu làm chữ nổi của khách hàng.

Gáy uốn chữ nổi nhôm

Gáy nhôm cũng có cấu tạo giống như gáy inox nhưng khác biệt ở chỗ thay vì làm từ chất liệu inox nó lại được làm từ chất liệu nhôm. Gáy nhôm cũng có nhiều loại khác nhau như: Gáy nhôm xước, gáy nhôm vàng bóng, gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm 2 gờ, gáy nhôm bạc xước, gáy nhôm đen,…

Gáy nhựa

Gáy nhựa hay gáy nhựa bọc nhôm có cấu tạo dạng dây nhôm mỏng được bao bọc bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp nhiều màu có độ dày từ 0.5mm đến 1mm.

Gáy nhựa uốn chữ có loại 1 gờ hoặc 2 gờ với nhiều màu sắc khác nhau. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Nếu quý khách có nhu cầu với sản phẩm này, hãy trực tiếp liên hệ với Ad-mart để được tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 0789 188 689

Xem thêm => keo dán chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...