Địa chỉ cung cấp gáy inox uốn chữ tại Hà Nội

Gáy inox uốn chữ là sản phẩm mới rất được ưa chuộng sử dụng trong gia công chữ nổi. Tuy mới xuật hiện vài năm trở lại đây nhưng sản phẩm đang và đang ngày càng phổ biến và có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Rất nhiều biển chữ nổi trên thị trường hiện nay đều sử dụng sản phẩm này. Ad-mart là địa chỉ chuyên cung cấp gáy inox uốn chữ, gáy uốn chữ uy tín tại Hà Nội.

Gáy inox uốn chữ

Địa chỉ cung cấp gáy inox uốn chữ tại Ad-mart, Hà Nội

Ad-mart là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp gáy uốn chữ làm quảng cáo tại Hà Nội. Các sản phẩm gáy uốn chữ chúng tôi cung cấp gồm: Gáy nhôm uốn chữ; nhôm uốn chữ bạc xước; nhôm uốn chữ có gờ, nhôm uốn chữ không gờ; Inox uốn chân chữ; chân chữ inox vàng gương, inxo chân chữ bóng gương, inox chân chữ xước; chân chữ nhựa,…  với nhiều loại màu sắc khác nhau. Các loại chân chữ có các khổ từ 2cm, 6cm, 8cm, 10cm, 12cm cùng chiều dài cuộn từ 35m, 50m đến 100m cho khách hàng tùy chọn.

Không chỉ tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh miền Nam tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0789 188 689

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...