Địa chỉ cung cấp dung dịch tẩy keo 502 trên mica, kính, alu

Tẩy keo 502 được dùng để tẩy vết keo 502 dính trên các bề mặt trong suốt như mica, kính… đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Do keo 502 là loại keo thông dụng nhưng khi dán lại để lại vết keo khô cứng gây mất thẩm mỹ. Và để tẩy các vết keo này, dung dịch tẩy keo 502 trên mica-kinh-alu là không thể thiếu. Ad-mart là đơn vị quảng cáo cung cấp dung dịch tẩy keo 502 trên mica, kính, alu tại Hà Nội.

Ad-mart cung cấp dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng

Để lấy lại vẻ thẩm mỹ cho các sản phẩm mica, kính hay alu không may bị dây vết keo 502, người dùng có thể sử dụng dung dịch tẩy keo 502 để sử lý. Ad-mart cung cấp dung dịch tẩy keo 502- giải pháp thẩm mỹ cho sản phẩm mica-kính-alu.

Đặc điểm và cách dụng dung dịch tẩy keo 502

+ Dung dịch tẩy 502 có màu trắng trong dạng nước  được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt.

+ Sản phẩm này rất dễ sử dụng, nó có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Sản phẩm dùng được trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu được sử dụng trên mica.

+ Một nhược điểm của loại keo tẩy này mà người dùng cần chú ý, đó là nếu dùng keo tẩy với mica màu hay alu màu, màu sắc của sản phẩm sẽ bị hơi phai so với màu gốc nên người dùng cần chú ý kỹ.

– Cách dùng: Đổ dung dịnh vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Ad-mart cung cấp các loại keo – silicone phục vụ ngành quảng cáo. Các loại keo nổi bật: keo mica GA 105. Keo bạc ốp alu, keo GV 116, MS 2103 dán inox, tẩy keo 502, keo AB dạng xịt, keo AB thường… Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm => Keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...