Địa chỉ cung cấp các loại keo dán quảng cáo

Trong ngành gia công quảng cáo không thể thiếu các loại keo dán chuyên dụng để dán các loại vật liệu làm quảng cáo như chữ nổi, bảng hiệu, kệ tủ quảng cáo,… Ad-mart cung cấp các loại keo dán chuyên dụng dành cho quảng cáo tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Các loại keo dán quảng cáo ad-mart cung cấp

Keo dùng trong dán quảng cáo có rất nhiều loại như keo dán mica, keo dán nhôm, keo dán inox, keo dán alu,…. Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo, có thể tham khảo và lựa chọn các dòng keo dán quảng cáo của ad-mart như:

Keo AB dán chữ

Keo AB 2 thành phần dán chữ do ad-mart cung cấp có hai loại phổ biến là keo AB xịt và keo AB khô nhanh.  Hai loại keo này có thời gian khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Do đó, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng gây mất thẩm mỹ do vệt keo để lại trên các sản phẩm mica.

Keo AB dán được mica, mica với alu, mica với nhôm, mica với inox, dán formex,… rất tiện dụng.

Keo GA105 dán mica

Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Loại keo này phù hợp để dán các loại kệ, hộp mica đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

 Keo bạc Z978 dán Alu

Keo bạc được biết đến là loại keo chuyên dụng dùng để ốp alu, tuy nhiên, loại keo này cũng dùng tốt để dán sắt với alu, dán gỗ với gỗ.

Keo bạc Z978  có tính chất giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

Keo có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Giá thành keo rẻ hơn so với tibon. Hiện tại, đây là dòng keo được nhiều người sử dụng thay thế cho keo tibon.

Keo jansi dán chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với gáy chữ kim loại. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Thời gian khô của keo khá chậm (khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng). Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Keo GGR 101 dán mica với kim loại

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Keo khô chậm khoảng 60 phút và chất hẳng sau 10 giờ. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Keo GGR 106 dán Alu- mica

Keo dán mica với alu là dòng keo không thể thiếu trong gia công làm biển quảng cáo. Keo GGR 116 có dạng sệt màu nước gạo. Keo khô trong khoảng 30 phút và chết hẳn sau 10 tiếng nên để dễ sử dụng có thể kết hợp với các loại keo khô nhanh như CA 10, CA 260, W601 để di điểm.

Keo đa năng CA10 và CA260

Keo CA10 và keo CA 260 là hai loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các chữ nổi sáng đèn.

Tẩy keo 502

Dung dịch tẩy keo 502 là giải pháp hiệu quả nhằm đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi chẳng mau bị dính vệt keo 502 lên những nơi không mong muốn trên sản phẩm.

Cách dùng sản phẩm này đơn giản bằng cách đổ dung dịch tẩy keo vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Sau đó lấy khăn lau sạch.

Chú ý: Keo thường dùng để tẩy vết dính của keo 502 có thời gian khô chưa lâu. Nếu dùng trên sản phẩm in hay tấm vật liệu màu sẽ khiến màu sắc hơi phai nên người dùng cần chú ý.

Ngoài các loại keo dùng trong quảng cáo, Ad-mart còn cung cấp các sản phẩm vật tư như: decal 3M, gáy chữ nổi, kệ quảng cáo, hộp đèn, nhôm hộp đèn, tấm dẫn sáng, đèn led,…. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này.

Xem thêm => Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...