Địa chỉ bán keo dán mica trong suốt tại Hà Nội

Mica trong là loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao, do đó cần một loại keo chuyên biệt để dán loại vật liệu này. Ad-mart là đơn vị bán các loại keo dán mica trong suốt tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Ad-mart, đơn vị bán keo dán mica trong suốt tại Hà Nội

Keo dùng để dán mica trong phải đảm bảo được yêu cầu về tính thẩm mỹ cho những sản phẩm mica. Dưới đây là những loại keo dán mica trong mà ad-mart cung cấp.

Keo dán mica trong suốt GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch (hơi sệt) màu trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo AB hai thành phần

Ad-mart cung cấp keo AB xịt và keo AB khô nhanh. Đây là hai loại keo AB bán chạy trên thị trường quảng cáo thời gian vừa qua.

Keo khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Do đó, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng gây mất thẩm mỹ do vệt keo để lại trên các sản phẩm mica.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica với inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...