Địa chỉ bán gáy uốn chữ, gáy inox, gáy nhôm, gáy nhựa uy tín tại Hà Nội

Gáy uốn chữ nổi là một sản phẩm mới, được thiết kế dùng để gia công uốn chữ của ngành quảng cáo. Gáy uốn chữ nổi có cấu tạo theo dạng dây hợp kim được bao phủ hai mặt bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm tới 1mm. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 4cm, 6cm, 8cm và 10cm.Tuy chỉ mới có mặt trong lĩnh vực quảng cáo một thời gian chưa lâu, nhưng gáy uốn chữ nổi quảng cáo đã có được chỗ đứng nhất định của riêng mình trên thị trường. Ad-mart cung cấp gáy uốn chữ các loại.

Các loại gáy uốn chữ

Địa chỉ cung cấp gáy uốn chữ tại Ad-mart

Ad-mart là công ty chuyên cung cấp các loại gáy uốn chữ với màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Gáy uốn chữ với ưu điểm tiện lợi, mềm dẻo, dễ gia công uốn chữ nổi làm biển hiệu quảng cáo. Công ty chúng tôi cũng sử dụng các loại gáy uốn chữ này để gia công, làm biển chữ nổi cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà hàng lớn nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng.

Ad-mart cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ như:

– Loại gáy inox gồm: Gáy inox bạc, gáy inox vàng gương, gáy inox xước, gáy inox bản 2cm, gáy inox bản 6cm,…

– Gáy nhôm gồm: Gáy nhôm bạc xước, gáy nhôm vàng bóng, gáy nhôm trắng, gáy nhôm đen, gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm 2 gờ, gáy nhôm dạng L, gáy nhôm dạng V, gáy nhôm bản 2cm, 6cm, 8cm,…

– Gáy nhựa bọc nhôm: với các màu sắc cơ bản như: vàng, xanh, đỏ, trắng, đen,…

Khách hàng có nhu cầu mua gáy uốn chữ hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0789 188 689

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...