Đèn led module quảng cáo

Ngày nay đèn led module đang là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong ngành công nghệ chiếu sáng. Led module là dòng sản phẩm đèn led dây thế hệ mới, sử dụng công nghệ chip led để phát sáng với các module được nối với nhau tạo thành dây. Đèn led module không dùng ánh sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng.

Các loại led module

Đèn led module  gồm có hai dòng chính: dòng có led và dòng không led. Trong đó led được hiểu như một thấu kính gương cầu lồi giúp module mở rộng góc chiếu, ánh sáng tán rộng hơn, đồng đều hơn. Còn dòng không có len có góc chiếu nhỏ giúp ánh sáng chiếu xa hơn, phù hợp cho các hộp đèn lớn hay chiếu sáng những nơi trên cao,

Đèn led có nhiều màu sắc đa dạng như: đỏ, xanh, vàng, trắng,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn các module led ánh sáng phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 4 loại led module sau:

+ Đèn led module 1 bóng; Trên module chỉ có 1 chíp led được bao bọc trong nhựa chắc chắn.

+ Đèn led module 2 bóng: Trên module chỉ có 2 chíp led được bao bọc trong nhựa chắc chắn.

+ Đèn led module 3 bóng: Trên module chỉ có 3 chíp led được bao bọc trong nhựa chắc chắn.

+ Đèn led module 4 bóng: Trên module chỉ có 4 chíp led được bao bọc trong nhựa chắc chắn.

Ưu đặc điểm led module:

– Đèn led module thường được trang bị keo dán giúp dễ dàng thi công. Ngoài ram hai bên cạnh của đế nhựa led module còn có sẵn lỗ nhỏ dùng để bắn vít khi cần thiết.

– Đèn có thể hoạt động trong môi trường nước, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập do có lớp led và keo bảo vệ.

– Độ bền cao: Độ bền module  có thể chiếu sáng hơn 50.000 giờ liên tục, cao hơn hẳn các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác.

– Tiết kiệm điện năng: Đèn module có khả năng tiết kiệm 50%-70% điện năng sử dụng. Lượng nhiệt lượng tỏa ra môi trường ít, sử dụng nguồn thấp chỉ khoảng 12 V nên rất an toàn với người sử dụng.

– Khả năng chiếu sáng của led module rất tốt, hiệu suất ánh sáng cao, ánh sáng đẹp, không gây chói,  ít bị suy giảm theo thời gian

– Đèn led dễ dàng thi công và thường được dùng trong làm biển hộp đèn, biển chữ nổi quảng cáo.

Ad-mart cung cấp đèn led module làm quảng cáo. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...