Decal trong dán kính – in decal trong dán kính

Decal trong là lớp màng nhựa trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). In decal trong dán kính là loại hình in ấn đặc biệt, sử dụng nhiều cho các văn phòng, cửa hàng,… có tác dụng trang trí cũng như quảng cáo với độ thẩm mỹ cao.

Đặc điểm decal trong dán kính

Decal trong dán kính có thể được xem là “phụ kiện trang trí” không thể thiếu trong các môi trường làm việc nơi mà kính chính là vách ngăn giữa các nhân viên hay giữa các phòng ban. Decal trong có bề mặt sau có lớp keo dính có thể dễ dàng dán dính trên bề mặt cửa kính, độ bám dích chắc.

Decal dán kính có khả năng in ấn tốt nên có thể in ấn nhiều hình ảnh, màu sắc, hoa văn. Khi dán lên cửa kính, nó sẽ mang lại sự sống động, độc đáo, làm mới không gian sống và làm việc.

Trang trí thêm cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp: Các cửa kính của các văn phòng làm việc hay các cửa hàng thường là một dải decal dài có in logo, slogan của đơn vị và dán ngang tầm cửa kính. Điều này không chỉ để trang trí cho cửa kính mà còn giúp quảng cáo cho đơn vị, công ty mình.

Không thấm nước: bề mặt kính hoàn toàn được lau chùi với chất tẩy kính thông thường mà không làm ảnh hưởng đến decal dán bên trên.

Công nghệ in mực dầu trên chất liệu decal trong 3m dán kính

In decal trong dán kính chính là việc thực hiện in phun lên bề mặt tấm decal trong( có thể in xuôi hoặc in ngược tùy yêu cầu). Do được thực hiện bằng công nghệ in phun, bạn có thể in bất cứ hình ảnh, hoa văn nào lên tấm decal cần in.

Bên cạnh đó, còn có thể đặt in với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ như tem, logo cho đến lớn như họa tiết trang trí dán kính khổ lớn. Sau khi thực hiện in ấn xong, để góp phần hoàn thiện sản phẩm hơn, người thợ thường cán màng cho in decal trong, giúp giữ được màu sắc tươi lâu và bền trong thời gian sử dụng.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...