Decal phản quang 3M

Decal phản quang 3m là sản phẩm decal của mỹ. Bề mặt decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang tốt và được nhà sản xuất trang bị lớp keo tự dính cùng với lớp giấy đế nền bảo vệ. Sản phẩm này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau và được ứng dụng rất phổ biến và đời sống của con người.

Decal phản quang 3M

Ưu điểm của decal phản quang

+ Khả năng phản quang tốt, đặc biệt là trong buổi tối khi có ánh sáng chiếu vàng. Cũng nhờ vậy nên decal phản quang có tính báo hiệu rất tốt.

+ Độ bền của decal phản quang rất cao, thời gian sử dụng lâu dài cả dưới điều kiện thời tiết ngoài trời.

+ Decal có rất nhiều màu sắc. Mỗi màu sắc có một hệ số phản quang và góc tới riêng biệt.

+ Dễ sử dụng, không cần phải làm ướt. Chỉ cần bóc lớp dính ra và sử dụng.

+ Có độ bám dính tốt và bền.

Ứng dụng của decal phản quang 3M:

– Decal phản quang được dùng trong ngành công nghiệp in ấn tem nhãn bao bì dùng vào các sản phẩm như: thuốc dược liệu, kho buôn bán, hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng chai, nhãn cho thực phẩm, bao bì sản phẩm….

– Decal phản quang 3M trang trí: Decal phản quang được các lái xe rất ưa chuộng sử dụng để trang trí cho xe máy hay xe ô tô của mình. Nó không chỉ đem đến sự độc đáo cho chiếu xe mà nó còn giúp phát ra tín hiệu vào ban đêm để  tạo ra sự nhận biết tránh gây tai nạn trong môi trường không có ánh sáng.

– Đồ gia dụng, trang trí đồ chơi, quảng cáo: Decal phản quang cũng được dùng để trang trí ngôi nhà hay các món đồ chơi cho trẻ nhỏ nhằm đem lại sự ngỗ nghĩnh, giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động và đẹp hơn.

Dán vào các post quảng cáo giúp các post này nổi bật hơn. Giúp đem lại hiệu quả được rất nhiều người nhìn thấy và quảng cáo tốt hơn nhờ tính phát quan của vật liệu này.

– Dùng trong biển báo: Decal phản quang đươc ứng dụng trong làm biển báo, đặc biệt là biển báo giao thông giúp cho người đi đường dễ nhận biết khi đi vào buổi đêm.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...