Decal lưới- ưu điểm và ứng dụng

Decal lưới là tấm decal có rất nhiều lỗ nhỏ li ti được xếp thẳng hàng với nhau khiến chúng ta liên tưởng đến tấm lưới bắt cá, mặt sau là một lớp màng đen mỏng khi nhìn vào sẽ tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt.

Ưu điểm của decal lưới

+ Decal lưới có độ bền cao, thời gian sử dụng của decal lưới có thể từ 2- 4 năm. Qua thời gian sử dụng lâu nhưng chúng vẫn giữ được tính sắc nét của hình ảnh và không bị phai màu.

+ Decal lưới có tác dụng trang trí và giúp cho căn phòng sáng hơn, tầm nhìn ra ngoài tốt mà vẫn giữ được độ kín đáo do bên ngoài không thể nhìn vào bên trong được. Ngoài ra, chúng có tác dụng cản ánh sáng từ bên ngoài vào văn phòng nhất là ánh nắng lúc bữa trưa.

+ Decal lưới có nhiều lỗ nhỏ phân bố đồng đều nhau trên bề mặt nên khi in mực in không nhận mực hoàn toàn, điều đó khiến cho bức tranh nhìn thoáng hơn, đẹp hơn.

+ Đặc điểm của việc in lưới là sẽ có nhiều lỗ nhỏ phân bố đồng đều nhau trên bề mặt in. Tuy nhiên nếu nhìn từ xa hình ảnh của in bằng lưới cũng rất sắc nét và ấn tượng. Nhìn từ bên trong in decal tạo sự che chắn khi dán lên kính thông thường sẽ tạo một vách ngăn mờ.

+ Do đặc điểm có nhiều lỗ nhỏ li ti nên hình ảnh được in decal lưới rất kén chọn. Chỉ in được những hình ảnh khổ lớn. Nếu sử dụng ảnh có nhiều họa tiết nhỏ sẽ không thể hiện được trên tấm decal lưới này.

+ Decal lưới rất dễ thi công do bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

Ứng dụng của decal lưới trong cuộc sống và trong quảng cáo

– Decal lưới có nhiều ưu điểm và lợi thế để trở thành vật trang trí không thể thiếu cho căn phòng hiện đại. Người ta thường in decal lưới để dán lên các tấm kính là vách ngăn căn phòng hoặc cửa kính.

– Decal lưới còn được dùng dán trang trí cho laptop, điện thoại với những thiết kế rất bắt mắt và hiện đại.

– Decal lưới còn là vật liệu rất được ưa chuông trong quảng cáo dùng để dán chữ nổi hay hộp đèn. Đây là vật liệu độc đáo giúp biển quảng cáo bắt mắt hơn nhờ khả năng thay đổi màu sắc khi lên đèn và không lên đèn trong điều kiện ánh sáng ngày và đêm.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...