Decal lưới 3M quảng cáo

Decal lưới 3M là sản phẩm decal của công ty 3M được thiết kế có các lỗ tròn li ti đều nhau như tấm lưới. Hiện nay, decal lưới đang là vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành quảng cáo, đặc biệt là trong in ấn quảng cáo, in ấn dán kính hay làm biển hiệu, biển chữ nổi cho các ngân hàng, thương hiệu lớn.

Ưu điểm decal lưới 3M

+ Decal lưới 3M có độ bền cao, thời gian sử dụng của có thể từ 2- 4 năm.

+ Decal lưới có nhiều lỗ nhỏ phân bố đồng đều nhau trên bề mặt nên khi in mực in không nhận mực hoàn toàn, điều đó khiến cho bức tranh nhìn thoáng hơn, đẹp hơn.

+ Khi dùng dán cửa kính, decal lưới tạo không gian thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư bởi nó không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài, nhưng bên ngoài không thể nhìn vào bên trong được.

+ Khi dùng trong quảng cáo dán hộp đèn hay dán chữ nổi sáng mặt, một số mã decal lưới 3M có thể thay đổi màu sắc hình ảnh sản phẩm giữa ban ngày (khi không chiếu đèn) và ban đêm (khi được chiếu sáng từ bên trong).

Công nghệ in decal lưới

In decal lưới phải in bằng mực gốc dầu, mực uv nên bản in hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ bền cực cao. Việc in decal lưới dễ thực hiện, khi bồi dán không bị nhăn. Sản phẩm nhìn rất độc đáo và tinh xảo.

Chú ý: Do mặt trước của decal này có nhiều lỗ tròn nhỏ giống như lưới nên khi in decal không nhận mực hoàn toàn, điều này giúp cho bức tranh nhìn thoáng hơn, đẹp hơn, khi nhìn từ xa bức tranh hay hoa văn trang trí trở lên sắc nét hơn.

Ad-mart là một trong những đơn vị cung cấp decal lưới 3M chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với đầy đủ chứng chỉ CO CQ cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm decal lưới 3M cho công trình quảng cáo của mình, hãy liên hệ với Ad-mart để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

 

Loading...