Decal 3M

Decal 3m có xuất xứ từ Mỹ, đây là một sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường đồ họa, in ấn khổ lớn và được thi công theo hình thức dán, in, cán… Hiện nay decal 3m rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Ưu điểm của decal 3M

Decal 3m có khả năng chống nước, độ bền cao, nhờ bên ngoài được phủ một lớp tia cực tím nên decal 3m trong điều kiện thời tiết ngoài trời có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng đến vài năm

– Decal 3M có một lớp keo ở phía sau nên có thể dễ dàng dán dính. Người ta thường sử dụng decal 3m thi công trên những bề mặt cứng, nhẵn, bề mặt cong. Ngoài ra, decal 3m khi được bóc ra khỏi bề mặt vật liệu, vết keo dính có thể được làm sạch nhanh chóng bằng các chất tẩy rửa thông thường.

– Decal 3M có khả năng in ấn rất tốt, đặc biệt là loại decal trong và decal trắng. Có thể in bằng mực UV, solvent, dùng in trực tiếp với nhiều hệ màu hút mắt.

Những ứng dụng của decal 3m trong đời sống:

Hiện nay decal 3m đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

+ Đối với các doanh nghiệp, decal 3m được sử dụng làm bao bì sản phẩm, nhãn cho thực phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng chai…

+ Dùng để trang trí áo xe thêm bắt mắt với những họa tiết ấn tượng, tôn lên những đường nét của xe .

+ Dùng để trang trí những món đồ bé xinh dành cho trẻ nhỏ trong nhà hoặc có thể sử dụng những loại decal dán tường để trang trí cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn.

+ Dùng làm biển quảng cáo, biển hộp đèn mica led , dán mặt chữ nổi để tạo những hiệu ứng đổi màu vào ban đêm, làm cho bảng hiệu trở nên bắt mắt hơn.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...