Decal 3M xuyên sáng

Decal 3M xuyên sáng là dòng decal do công ty 3M của Mỹ sản xuất và cung cấp. Đây là chấy liệu được sử dụng trong in ấn và làm quảng cáo không thể thiếu hiện nay.

Ưu đặc điểm của decal 3M

– Decal 3M có nhiều mã sắc đa dạng khác nhau nên đây là một phương án thay thế tối ưu nhất khi các bảng quảng cáo nổi hoặc đèn led không thể hiện được màu sắc và hình ảnh mong muốn.

– Decal 3M trong và trắng còn có thể dễ dàng in ấn theo những thiết kế của riêng mình, không giới hạn về màu sắc, hình dáng, họa tiết,…

Decal 3m có khả năng chống nước, có độ bền cao, nhờ bên ngoài được phủ một lớp chống tia cực tím nên decal 3m trong điều kiện thời tiết ngoài trời có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng đến vài năm.

– Decal 3m có thể thi công trên những bề mặt cứng, nhẵn, bề mặt cong. Ngoài ra, decal được trang bị một lớp keo tự dính có khả năng dán dính tốt, độ bền keo dán lâu dài. Việc thi công dán cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại decal 3M chính hãng, chất lượng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Ad-mart chúng tôi cung cấp các sản phẩm decal 3M đủ màu sắc, chủng loại, có chứn chỉ COCQ của nhà cung cấp.  Nếu khách hàng có nhu cầu mua decal 3M, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...